ประมาณปี 2550 ครูตา(ชื่อเดิมสมปอง)ซึ่งเป็นครูที่สอนอยู่ที่เดียวกันตอนที่ผมสอนอยู่ที่ จ.ศรีสะเกษ ได้เข้ามาปรึกษาผมเรื่องเปลี่ยนชื่อเพราะต้องการให้ชีวิตตัวเองดีขึ้นตอน นั้นครูตาเป็นครูอัตราจ้างและอยากสอบบรรจุเป็นข้าราชการ(สอบมาหลายครั้งไม่ ได้สักที) ผมเลยเปลี่ยนชื่อให้แต่เนื่องจากว่าครูตาบอกว่าเปลี่ยนทั้งที่เอา ให้ดีที่สุดหากนามสกุลจะเสริมจะเติมแล้วดีก็เอาผมจึงเปลี่ยนนามสกุลด้วยตาม ที่ต้องการ ได้ชื่อใหม่เป็น วรางค์ศิริ หงษาโชติพาณิช(นามสกุลเดิมหงษา)ผ่านไปไม่นาน(น่าจะไม่เกิน6เดือน)หลังจากเปลี่ยนชื่อใหม่ด้วยกรรมดีที่ครู ตามอบให้นักเรียนด้วยความรักและเมตตาและเสริมกับใช้ชื่อใหม่ที่เป็นสิริมงคล ส่งผลให้ครูตาสอบบรรจุได้ตามที่ตนเองปรารถนาเวลาผ่านไปราว8ปี(ปลายปี2557)ครูวรางค์ศิริ ถูกรางวัลที่1ได้รับรางวัล4ล้านบาทและรางวัลแจ็คพอตมูลค่า 30ล้านบาท รวม 34ล้านบาท จากบทความนี้เป็นกรณีตัวอย่างครับว่าชื่อมีผลกับชีวิตจริงๆแต่ทั้งนี้ ต้องอยู่ที่กรรมหรือการกระทำของเราด้วยหากคิดดีทำดีผลบุญก็จะส่งผลให้อย่าง ชัดเจน ประมาณปี 2550 ครูตา(ชื่อเดิมสมปอง)ซึ่งเป็นครูที่สอนอยู่ที่เดียวกันตอนที่ผมสอนอยู่ที่ จ.ศรีสะเกษ ได้เข้ามาปรึกษาผมเรื่องเปลี่ยนชื่อเพราะต้องการให้ชีวิตตัวเองดีขึ้นตอน นั้นครูตาเป็นครูอัตราจ้างและอยากสอบบรรจุเป็นข้าราชการ(สอบมาหลายครั้งไม่ ได้สักที) ผมเลยเปลี่ยนชื่อให้แต่เนื่องจากว่าครูตาบอกว่าเปลี่ยนทั้งที่เอา ให้ดีที่สุดหากนามสกุลจะเสริมจะเติมแล้วดีก็เอาผมจึงเปลี่ยนนามสกุลด้วยตาม ที่ต้องการ ได้ชื่อใหม่เป็น วรางค์ศิริ หงษาโชติพาณิช(นามสกุลเดิมหงษา)ผ่านไปไม่นาน(น่าจะไม่เกิน6เดือน)หลังจากเปลี่ยนชื่อใหม่ด้วยกรรมดีที่ครู ตามอบให้นักเรียนด้วยความรักและเมตตาและเสริมกับใช้ชื่อใหม่ที่เป็นสิริมงคล ส่งผลให้ครูตาสอบบรรจุได้ตามที่ตนเองปรารถนาเวลาผ่านไปราว8ปี(ปลายปี2557)ครูวรางค์ศิริ ถูกรางวัลที่1ได้รับรางวัล4ล้านบาทและรางวัลแจ็คพอตมูลค่า 30ล้านบาท รวม 34ล้านบาท จากบทความนี้เป็นกรณีตัวอย่างครับว่าชื่อมีผลกับชีวิตจริงๆแต่ทั้งนี้ ต้องอยู่ที่กรรมหรือการกระทำของเราด้วยหากคิดดีทำดีผลบุญก็จะส่งผลให้อย่าง ชัดเจน

คุณเจหลังจากเปลี่ยนชื่อมงคลและเปลี่ยนเบอร์มงคลผ่านไป 1 ปี ตอนนี้ได้ซื้อรถ BMW ป้ายแดง และชีวิตมีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าตามลำดับ

คุณจอยออกรถ Benz ป้ายแดง หลังจากเปลี่ยนเบอร์มงคลของ อ.ชินวัทน์ ที่จัดเบอร์ให้เหมาะกับดวงชะตาชีวิตก้าวหน้าตามลำดับ ที่ทำงานมีอุปสรรคปัญหาน้อย มีเงินเก็บมากขึ้น จากแต่ก่อนมีหนี้สิน ต้องยืมญาติพี่น้อง แต่ตอนนี้ชีวิตสุขสบายหนี้สินไม่มีแล้ว

ก่อนหน้านี้เปลี่ยนชื่อมาแล้ว 9 ครั้งจนชีวิตล้มไม่เป็นท่า สุดท้ายชื่อที่ 10 เปลี่ยนชื่อมงคลกับ อ.ชินวัจน์ ชีวิตเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นมาก ขอให้เฮงๆรวยๆ ยิ่งๆขึ้นไปนะครับ

คุณชัญญภัทรและสามีได้เปลี่ยนชื่อกับผมเมื่อวันที่ 8 มกราคม 2562 ชีวิตดีขึ้นตามลำดับจากเคยมีหนี้สินถึง 6 แสน(ซึ่งผมเคยรีวิวก่อนหน้านี้รูปด้านล่าง) แต่ตอนนี้มีเงินเก็บออกรถฟอร์จูนเนอร์ได้แบบสบายๆ ชื่อมงคลสามารถทำให้ชีวิตเราดีขึ้นได้จริงๆครับ

คุณหมอทำงานญี่ปุ่นก่อนเปลี่ยนชื่อ การเงิน มีปัญหา เดือนชนเดือน หลังจากเปลี่ยนชื่อมงคลการเงินดีขึ้นมาก มีเงินเก็บเดือนละ 6 หลัก จนสามารถออกรถยนต์รุ่น C-HR ตัวท็อปได้สบายๆ

คุณโอมหลังจากเปลี่ยนชื่อมงคลกับ อ.ชินวัทน์ ผ่านไปไม่ถึงปีออกรถ Honda CRV ป้ายแดง ทำไมช่างแตกต่างอะไรเช่นนี้

เปลี่ยนชื่อมงคลไม่ถึง 6 เดือน ชีวิตเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น จากที่ไม่มีบ้านก็มีบ้าน จากที่ไม่มีรถก็มีรถ ขอให้เฮงๆรวยๆนะครับ อ.ชินวัทน์

คุณดาว เปลี่ยนเบอร์มงคลกับ อ.ชินวัทน์ หน้าที่การงานราชการดี อาชีพเสริมทำผลิตภัณฑ์สมุนไพรมีออเดอร์เข้ามาตลอด การเงินดีขึ้นตามลำดับ และมีโอกาสได้ออกรถป้ายแดงให้กับลูกสาวอีกด้วย

คุณธนินทรา ชีวิตเปลี่ยนไปหลังจากเปลี่ยนชื่อมีรายได้เข้ามาหลักล้านต่อเดือนมีธุรกิจให้ทำมากมาย รถป้ายแดงคันนี้ออกมาเพื่อทำธุรกิจเป็นคันที่ 2 ยินดีด้วยครับ

คุณครูณภัค เปลี่ยนชื่อและเบอร์กับ อ.ชินวัทน์ ชีวิตดีขึ้นตามลำดับ การเงินดีขึ้น มีคนเมตตา ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลืออุปถัมป์สุดท้ายได้ออกรถป้ายแดงคันแรกของบ้าน

ครูโย จากมีเงินใช้เดือนชนเดือน แฟนตกงาน แต่หลังจากเปลี่ยนชื่อและเบอร์กับ อ.ชินวัทน์ ชีวิตดีขึ้น การเงินดีขึ้นรายได้เดือนละแสน จนสามารถออกรถป้ายแดงอย่างสบายๆ

เปลี่ยนเบอร์มงคลที่เหมาะสมกับดวงชะตาทำให้ชีวิตดีขึ้นจริงๆครับ เมื่อปี2558คุณกุ้งได้ให้ผมจัดเบอร์รวยทันใจให้ ก็มีสิ่งดีๆเข้ามาเรื่อยๆปัญหาที่ทำงานค่อยๆคลี่คลาย การเงิน เริ่มดีขึ้น จนเวลาผ่านไปครบหนึ่งปี คุณกุ้งได้ส่งชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ที่ตนเองใช้ไปชิงโชค ผลการจับฉลากเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาคุณกุ้งได้รับรางวัลเป็นรถยนต์ คันงามมาครอบครองครับ

คุณชญากรนันทน์ ได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงโชคหลังจากเปลี่ยนชื่อ ซึ่งคุณชญากรนันทน์เชื่อว่าชื่อมงคลเป็นสิ่งที่สามารถพิสูจน์ได้ว่า ส่งเสริมให้ชีวิตดีขึ้นได้จริง

ครูกษิราชีวิตเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือภายในระยะเวลาไม่ถึงปีตอนนี้รายได้เดือนละ 200,000 บาทจากธุรกิจขายตรง ระดับประเทศ และยังมีโอกาสไปเที่ยว ต่างประเทศด้วยครับ

ขอแสดงความยินดีกับครูณรงค์ชัย หล่อประเสริฐ ที่สามารถสอบบรรจุเข้ารับราชการครูได้ และขอขอบใจที่ครูณรงค์ชัยมีความเชื่อมั่นในตัวผมโดยให้ผมจัดเบอร์มงคลให้ถึงแม้ราคาเบอร์มงคลจะสูงก็ตามแต่ก็ยังสู้ราคา และผมเองก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเดียวกัน
การสอบบรรจุข้าราชการครูในครั้งนี้ ถึงแม้หากใครจะมองว่าเป็นเรื่องบังเอิญหรือไม่ก็ตาม แต่สำหรับผมแล้วขอยืนยันว่าเบอร์มงคลมีส่วนสำคัญที่จะเพิ่มโอกาสที่ดีให้กับชีวิตของเราแน่นอนครับ

เบอร์มงคลดีทั้ง 10 ตัวเลขและผลรวมดีถือว่าเป็นเบอร์มงคลแท้ๆ คุณไพรัตน์ วิวัฒน์บวรวงษ์ หลังจากเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคลของ อ.ชินวัทน์ ได้ประมาณ 2 ปี สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคือการเงินที่ดีขึ้น หากคุณต้องการให้ชีวิตดีลองใช้เบอร์มงคล(แท้ๆ)ดูนะครับ

คุณธนภร นางแบบ พริตตี้สาวสวย หลังจากเปลี่ยนชื่อมงคลกับ อ.ชินวัทน์ เงินทองไหลมาเทมา มีแต่คนรักคนเมตตา ทำอะไรก็ราบรื่น แทบไม่มีอะไรติดขัดเลยครับ ขอให้เฮงๆรวยๆมีแต่สิ่งดีๆแบบนี้เข้ามาเรื่อยๆนะครับ

หลังจากเปลี่ยนชื่อมงคลกับ อ.ชินวัทน์ ทำให้ตนเองถูกล็อตเตอร์รี่รางวัลที่ 4 จำนวน 2 ใบ ได้มีเงินใช้หนี้พอดีเลย ชื่อมงคลทำให้ชีวิตดีขึ้นจริงๆครับ

คำพูดนี้เป็นคำพูดของลูกศิษย์ที่มาขอปรึกษาเปลี่ยนชื่อกับผม "หนูทั้งสู้..ทั้งอดทน..ทั้งคิดบวก..ให้กำลังใจตัวเองมาตลอด แต่สุดท้ายก็เจอทุกเรื่อง..บอกตัวเองว่าคงเป็นเพราะชาติที่แล้วไปทำกับเค้ามา..ชาตินี้เค้าเลยตามทวงคืน เพราะทำทุกอย่างแล้ว...ไม่มีอะไรดีขึ้น ทั้งถูกใส่ร้าย...ถูกนินทาลับหลังผิดใจกับผู้บริหารทั้งๆที่เป็นเรื่องเข้าใจผิด..มีปัญหากับผู้ร่วมงานทั้งๆที่เราไม่เคยมีปัญหากับเค้า...แถมถูกโกง..ทั้งเลิกกับสามี...ฯลฯ"
แต่หลังจากเปลี่ยนชื่อ ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเหลือเชื่อ

ชื่อมงคล ทำให้ชีวิตมีความสุข การเงิน การงาน ความรักดี รวมถึงสภาพจิตใจที่ดีขึ้นด้วย เพราะ อ.ชินวัทน์ จะตั้งชื่อจากพื้นดวง(วดป เกิด) ทำให้ชื่อส่งพลังที่ดีต่อชีวิตได้เต็มที่ และครอบคลุมทุกด้าน ยินดีด้วยนะครับ

ปลดหนี้ 6 แสนบาท หลังจากเปลี่ยนชื่อมงคลวิ่งงานมา 3 ปี ผ่านมาไม่คิดว่าจะได้ค่าตอบแทน ทำใจแล้วว่าคงไม่ได้แน่ๆ แต่สิ่งที่เกิดและดีขึ้นหลังจากเปลี่ยนชื่อมงคล คือได้ค่าตอบแทนในส่วนที่คิดว่าจะได้มาเกือบ 3 ปี แต่ตอนนี้ได้ครบหมดแล้ว เอามาใช้หนี้พอดิบพอดีเลย และที่สำคัญก่อนเปลี่ยนชื่อทะเลาะกันกับแฟนบ่อยมาก ตั้งแต่เปลี่ยนชื่อแทบไม่เคยทะเลาะกันเลย

คุณครูมาปรึกษาผมเรื่องเปลี่ยนชื่อมงคล เนื่องจากตนเองเรียนจบมาทางด้านวิชาชีพครู แต่จบมาแล้วก็ต้องสอบแข่งขันกับผู้ที่เรียนวิชาชีพเดียวกัน เพราะข้าราชการเป็นอาชีพที่มีความมั่นคงของชีวิต ซึ่งชื่อมงคลที่ผมตั้งให้สามารถทำให้คุณครูไปถึงเป้าหมายได้ตามที่ตนเองตั้งใจได้จริงๆ

คุณหมูใช้เบอร์มงคลที่ อ.ชินวัทน์ คำนวณให้ซึ่งใช้หลักการจัดเบอร์ให้เหมาะกับพื้นดวงเกิด ตลอดระยะเวลา 3 ปี คุณหมูมีโชคลาภไหลมาไม่ขาดสาย ไม่เรื่องใดก็เรื่องนึงเบอร์มงคลที่ดีควรเหมาะกับพื้นดวงเราด้วยนะครับ จึงจะดีที่สุด

หลังจากเปลี่ยนเบอร์มงคลกับ อ.ชินวัทน์ ชีวิตดีขึ้นตามลำดับจากแต่ก่อนมีปัญหาหมุนเงินไม่ทันแต่หลังเปลี่ยนเบอร์ การเงินเริ่มดีขึ้น ไม่ติดขัดเหมือนแต่ก่อน คุณเองก็สามารถเสริมดวงชะตาจากเบอร์มงคลได้เช่นกันครับ

คุณจอยและคุณพิชญ์ เปลี่ยนเบอร์มงคลที่ อ.ชินวัทน์ จัดให้เหมาะกับดวงชะตา การเงิน การงานดีขึ้นตามลำดับมีเงินซื้อคอนโดหรูกลางใจเมือง กรุงเทพราคาร่วม 10 ล้านบาท

คุณทรงคุณนันท์ เปลี่ยนชื่อกับ อ.ชินวัทน์ ได้ประมาณ 9 เดือน ชีวิตดีขึ้นตามลำดับ สอบบรรจุข้าราชการเรียกเหลือ 1 ลำดับก็เป็นตนเองแล้ว และมาวันนี้ถูกหวยเลขท้าย 2 ตัว 31 ใบอีก เฮงจริงๆครับ